Diễn đàn | Thống kê | RSS | Liên hệ

Hướng dẫn đánh giá, xếp loại giáo viên

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2013 20:13 - Người đăng bài viết: admin
Hướng dẫn đánh giá, xếp loại giáo viên

Hướng dẫn đánh giá, xếp loại giáo viên và các nguồn minh chứng cho các tiêu chí đánh giá tải tại đây
Tác giả bài viết: admin

• Đại học Hong Kong tuyển dụng Hiệu phó trên toàn cầu
    Thứ tư - 26/11/2014 23:40
    Do Hiệu phó Thường trực sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng, Đại học Hong Kong đã ủy thác cho ban cố vấn tuyển dụng người thay thế trên khắp thế giới.
  • Bến Tre: Đình chỉ giảng dạy giảng viên Trường Chính trị
    Thứ tư - 26/11/2014 21:01
    (Dân trí) - Ngày 26/11, ông Đỗ Nam Phong, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre cho biết ban giám hiệu nhà trường đã quyết định đình chỉ giảng dạy đối với ông Nguyễn Thành Nhất, giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật của trường.
  • 53 đồ án sẽ được trao giải thưởng Loa Thành năm 2014
    Thứ tư - 26/11/2014 15:43
    (Dân trí) - Sáng ngày 26/11, TƯ Đoàn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu giải thưởng Loa Thành năm 2014.
  • Lặng thầm công việc dạy trẻ tự kỷ
    Thứ tư - 26/11/2014 15:41
    (Dân trí) - Thế giới trẻ tự kỷ muôn màu nhưng khó tiếp cận. Niềm vui và nỗi nhọc nhằn của những giáo viên dạy trẻ tự kỷ hiếm ai thấu hiểu. Không có lòng yêu thương vô bờ có lẽ họ không thể kiên nhẫn và tâm huyết với nghề đến vậy.

Thành viên facebook trường

@Copyright 2012 bản quyền thuộc về trường THPT Phan Bội Châu